Giải pháp

Bán hàng tại Mỹ

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong việc mở rộng và phát triển kinh doanh tại thị trường Mỹ thông qua bộ giải pháp toàn diện từ A đến Z, giúp nâng cao vị thế thương hiệu, phát triển mạnh mẽ và tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Với thị trường Mỹ, nơi có hơn 300 triệu người tiêu dùng, kinh doanh online cung cấp một cơ hội vô cùng lớn cho mọi mô hình kinh doanh. Dịch vụ của FASTEX sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với khách hàng trên khắp nước Mỹ.
Nâng cao doanh số và thúc đẩy sự tăng trưởng không còn là vấn đề phức tạp khi bạn tận dụng các chuyên gia marketing. Những chuyên gia này luôn bắt kịp xu hướng mới nhất và có kiến thức sâu rộng về thị trường, đảm bảo rằng các nhà bán hàng luôn duy trì được lượng khách hàng ổn định và vượt qua các mục tiêu đề ra.
Hệ thống quản lý đơn hàng đa kênh miễn phí của FASTEX cho phép bạn truy cập vào công cụ nâng cao. Nền tảng này được thiết kế để tích hợp tự động với các kênh bán hàng khác nhau, đồng bộ hóa thông tin đơn hàng theo thời gian thực, giúp việc bán hàng trở nên liền mạch trên nhiều nền tảng, đồng thời quản lý tất cả mọi thứ từ một điểm duy nhất.
FASTEX cung cấp một giải pháp toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu đăng ký kinh doanh đến quản lý hậu cần và thực hiện các công việc giao hàng. FASTEX giúp hoàn thiện mọi quy trình bán hàng, cho phép các doanh nghiệp tập trung phát triển, điều hành công việc kinh doanh một cách hiệu quả.

Lợi ích đặc biệt khi hợp tác với FASTEX

Với hơn 274.70 triệu người dân Mỹ mua sắm online tương đương 81% dân số

1145

Ước tính giá trị thị trường ECOMMERCE Mỹ năm 2029 (tỷ USD)

FASTEX nâng tầm doanh nghiệp của bạn!

Mở rộng tệp khách hàng

Dễ dàng tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng tiềm năng trên khắp nước Mỹ

Thúc đẩy doanh số

Giúp các nhà bán hàng luôn có một lượng khách hàng ổn định, thậm chí là vượt chỉ tiêu trong mỗi kỳ.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Hợp lý hóa từng bước bán hàng để doanh nghiệp tập trung phát triển, điều hành công việc kinh doanh suôn sẻ và thu được lợi nhuận tối đa.

Phát triển bán hàng đa kênh

FASTEX tích hợp với đa kênh bán và đồng bộ hóa đơn hàng theo thời gian thực, cho phép bán hàng liền mạch trên nhiều nền tảng và quản lý ở một nơi.

Bán hàng đa kênh nhàn tênh

Giải pháp cung cấp bởi FASTEX

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Quá trình đăng ký nhãn hiệu đã được số hóa hoàn toàn. Các doanh nghiệp chỉ cần nộp hồ sơ trực tuyến và đợi nhận giấy đăng ký nhãn hiệu.
  FASTEX cam kết hoàn tất mọi thủ tục đăng ký từ 5 đến 7 ngày, không để xảy ra sai sót hay chậm trễ, nhằm tránh phát sinh chi phí không cần thiết và đảm bảo một khởi đầu thuận lợi cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ xuất nhập khẩu

  Chuẩn bị thủ tục và cung cấp một quy trình thông quan nhanh chóng, đơn giản hóa với tài liệu số được mã hóa an toàn, giúp vận chuyển các lô hàng vào Mỹ chỉ trong khoảng 3-5 ngày.
  Hỗ trợ tính toán chính xác giá trị hải quan của hàng hóa, đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài dự kiến trong quá trình vận chuyển.

 • Mở các gian hàng online

  Thiết lập cửa hàng trực tuyến trên Amazon, eBay, Shopify,… chỉ trong vài phút.
  Tích hợp và đồng bộ hóa dữ liệu đơn hàng từ các kênh bán hàng, cho phép quản lý và kiểm soát quá trình bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả theo thời gian thực.

 • Giải pháp Marketing

  Phát triển nội dung đa kênh, dựa trên hiểu biết sâu sắc về khách hàng và thông điệp thương hiệu, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ sáng tạo nội dung có tư duy đột phá và chuyên nghiệp.

  Xây dựng chiến lược hiệu quả bằng cách khai thác cảm xúc của người tiêu dùng, cung cấp thông tin chi tiết và đưa ra các phân tích số liệu quan trọng để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 • Dịch vụ Order Fulfillment

  Chỉ cần giao hàng đến trung tâm xử lý đơn hàng của FASTEX, mọi công đoạn từ tiếp nhận đến lưu trữ hàng hóa an toàn, nghiêm ngặt 24/7 sẽ do chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi cũng cập nhật liên tục số lượng hàng tồn kho, giúp nhà bán lẻ nắm bắt chính xác lượng hàng có sẵn và phát triển chiến lược kinh doanh phù hợp.

 • Chăm sóc sau bán

  Hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều kênh trực tuyến như hộp thư, email, và mạng xã hội nhằm giải quyết nhanh chóng các khiếu nại và phản hồi từ khách hàng.

  Phân tích hành vi sau mua của khách hàng và phát triển các giải pháp để nuôi dưỡng và khuyến khích sự trung thành, giúp khách hàng quay lại với thương hiệu của bạn.