Giải pháp

Hoàn tất đơn hàng

Nâng cao hiệu quả hoàn tất đơn hàng cùng với dịch vụ Fulfillment (hoàn tất đơn hàng) từ FASTEX. Mọi quy trình, từ việc giám sát hàng tồn đến ưu tiên và xử lý đơn hàng thương mại điện tử, đều do chúng tôi đảm nhận. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung mở rộng quy mô bán hàng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tiết kiệm lên đến 70% chi phí vận hành, thuê nhân công, phòng cháy chữa cháy. Dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu.
Dịch vụ FBM do FASTEX cung cấp đảm nhận trách nhiệm từ việc lưu trữ hàng hóa trong kho cho đến các bước lấy hàng, đóng gói và vận chuyển. FASTEX tự hào về khả năng xử lý và hoàn tất các đơn đặt hàng chính xác tới 99,9%.
Cải thiện tốc độ giao hàng nhanh hơn 50% và chi phí vận chuyển cực kì tiết kiệm với mạng lưới đối tác vận chuyển FASTEX sẵn có, mang lại sự hài lòng cho người mua và giảm thiểu chi phí.
FASTEX mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp thuận lợi thích ứng với yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong một môi trường thị trường luôn thay đổi. FASTEX giúp doanh nghiệp mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Câu chuyện doanh thu

Trung bình tăng trưởng doanh thu các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ FBM

38%

Quản lý tồn kho

Quản lý tồn kho

Đảm bảo số lượng hàng tồn kho duy trì ở mức phù hợp. Xác định khoảng thời gian lý tưởng để tiến hành thanh lý hàng tồn. Cung cấp dữ liệu chi tiết theo thời gian thực về chi phí bảo quản, khả năng tiêu thụ và đề xuất các biện pháp nhằm cải thiện lợi nhuận.

Dự trữ hàng tồn kho

Giải quyết mối lo ngại về việc quản lý hàng tồn kho khi số lượng đơn hàng tăng đột xuất. Với giải pháp của chúng tôi, bạn có thể quản lý hàng tồn kho một cách thông minh và chiến lược.

Theo dõi thời gian tồn kho

Kiểm soát thời gian lưu trữ hàng hóa để áp dụng các chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả. Bổ sung hàng mới khi lượng hàng tồn kho thấp, giúp giảm thiểu chi phí và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Thúc đẩy bán hàng đa kênh hiệu quả

Quy trình hoàn tất đơn hàng đa kênh

  • Nhận đơn hàng

    Người mua đặt hàng trên bất kỳ kênh bán nào như website bán hàng, sàn thương mại điện tử (Amazon, eBay, Etsy,..) hay các kênh mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok,…)

  • Xử lý đơn

    FASTEX kiểm và lấy hàng từ kho, đóng gói theo yêu cầu của người bán, và vận đơn đến người mua.

  • Giao hàng

    FASTEX vận chuyển gói hàng đến tay người mua và xử lý các yêu cầu hoàn trả hàng nếu có.